Đơn Giá Thiết Kế Nội Thất

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến bạn bảng báo giá thiết kế nội thất mới nhất hiện nay của công ty thiết kế xây dựng Phúc Thanh Bình. Hãy cùng tham khảo về bảng báo giá ngay trong bài viết sau đây nhé!

Báo giá thiết kế nội thất quán cafe

Một quán cafe muốn đông khách ngoài chất lượng đồ uống ngon, nhân viên nhiệt tình thì thiết kế không gian nội thất quán cafe phải thật ấn tượng, có ý nghĩa riêng. Để quán cafe trông hoàn hảo nhất thì bạn phải nhờ đến dịch vụ thiết kế nội thất quán cafe, nếu bạn lo lắng về giá có thể tham khảo mức giá chi tiết sau đây:

báo giá thiết kế nội thất quán cafe
thiết kế nội thất quán cafe

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Một văn phòng được thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến không gian làm việc chuyện nghiệp, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên hoàn thành công việc tốt hơn. Văn phòng được thiết kế đẹp mắt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn khiến khách hàng có cảm tình với đơn vị của bạn hơn. Dưới đây là mức giá thiết nội thất văn phòng chi tiết nhất

báo giá thiết kế nội thất văn phòng
thiết kế nội thất văn phòng

Báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

báo giá thiết kế nội thất chung cư

 

thiết kế nội thất chung cư

 

Báo giá thiết kế nội thất nhà hàng

Bảng báo giá thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết nhất sau đây giúp bạn nhận định rõ hơn về giá cả thiết kế nội thất. Việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất sẽ giúp nhà hàng của bạn gây được sự chú ý của khách hàng, từ đó doanh thu cũng sẽ tăng lên rõ rệt.

báo giá thiết kế nội thất nhà hàng
thiết kế nội thất nhà hàng

Báo giá thiết kế nội thất showroom

Giá thiết kế showroom thường được báo giá ngang với thiết kế nội thất văn phòng hay chung cư hoặc có thể cao hơn đôi chút xíu.

thiết kế nội thất showroom

Thông thường thì các đơn vị sẽ báo giá thiết kế showroom theo diện tích showroom của bạn. Giá thành sẽ thường dao động từ 120.000đ đến 180.000đ trên 1m2 tùy thuộc từng mẫu.

Có 2 dạng showroom thường được thiết kế hiện nay là showroom cửa hàng với không gian rộng lớn và showroom gian hàng với diện tích nhỏ trong các hội trợ, triển lãm. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nội thất showroom của công ty thiết kế xây dựng Phúc Thanh Bình bạn có thể tham khảo.

thiết kế nội thất showroom

Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay

Hiện nay thiết kế nội thất là một trong những dịch vụ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện nhà ở, của hàng kinh doanh….Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho cửa hàng, nhà ở, công ty, văn phòng thì có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất mà chúng tôi đã chia sẻ sau đây nhé!

mẫu thiết kế nội thất đẹp 1
mẫu thiết kế nội thất đẹp 2
mẫu thiết kế nội thất đẹp 3
mẫu thiết kế nội thất đẹp 4
mẫu thiết kế nội thất đẹp 5

mẫu thiết kế nội thất đẹp 7

 

Trên đây là những thông tin về bảng báo giá thiết kế thi công nội thất mới nhất hiện nay của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG PHÚC THANH BÌNH 

Trụ sở chính: Số 40, Đường DX048, P. Phú Mỹ, TP.TDM, Bình Dương

Điện thoại: 098.9999.034
Email: trieuson.xd@gmail.com