Đôi nét về THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÚC THANH BÌNH

PHÚC THANH BÌNH là công ty xây dựng tại Bình Dương hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng và là nhà thầu xây dựng tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm, PHÚC THANH BÌNH luôn là  nhà thầu xây dựng tại Bình Dương uy tín chất lượng mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Với đội ngũ Kiến Trúc Sư , Kỹ Sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng tài năng và sáng tạo, cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng chúng tôi tin tưởng sẽ là nhà thầu xây dựng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa về công trình của mình.

Chúng tôi hoạt động với chuyên môn ngành nghề đa dạng, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng:

- Xây dựng công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự

- Xây dựng công trình công nghiệp: nhà xưởng, nhà tiền chế

- Xây dựng công trình công cộng

- Tư vấn thiết kế xây dựng

SỨ MỆNH

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÚC THANH BÌNH ra đời để hỗ trợ tư vấn, thiết kế và thi công cho các chủ đầu tư, các tổ chức cá nhân cũng như doanh nghiệp nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trên thương trường và hội nhập với thế giới, mang đến sự tinh hoa sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công công trình, góp phần tạo ra công trình mỹ quan, chất lượng, công năng.

TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG PHÚC THANH BÌNH phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu về chất lượng, thẫm mỹ và tính thực tiễn cao trong xây dựng và kiến trúc xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính thẩm mỹ, chất lượng, công năng sử dụng của công trình kiến trúc nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc của khách hàng.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Trên nguyên tắc "Nghề xây dựng trước tiên phải xây dựng chữ tín" để từ đó mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, công trình chất lượng - thẩm mỹ - công năng và mang lại cho chủ đầu tư một sự hài lòng cao nhất.